Chế độ Ngoại tuyến
Cập nhật lần cuối: 2026-08-19
Truy cập công thức của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ứng dụng iOS lưu trữ mọi thứ cục bộ nên bạn có thể nấu ăn mà không cần kết nối internet.
How Offline Mode Works
Ứng dụng iOS sử dụng Core Data để lưu trữ bản sao đầy đủ của các công thức, Meal Plan và Grocery List trên thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là mọi thứ vẫn hoạt động ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Các thay đổi sẽ tự động đồng bộ khi bạn kết nối lại.
Tính năng
Truy cập đầy đủ ngoại tuyến
Toàn bộ bộ sưu tập công thức của bạn luôn khả dụng mà không cần internet.
- Công thức được lưu cục bộ trên thiết bị bằng Core Data
- Truy cập công thức, Meal Plan và Grocery List khi ngoại tuyến
- Không cần WiFi trong bếp
- Rất phù hợp để nấu ăn ở những khu vực có kết nối kém
Đồng bộ tự động
Các thay đổi sẽ được đồng bộ khi bạn kết nối lại.
- Đồng bộ diễn ra tự động khi có kết nối Internet
- Đồng bộ nền giúp dữ liệu luôn được cập nhật
- Chỉ báo trực quan hiển thị trạng thái đồng bộ
- Có thể đồng bộ thủ công bằng cách kéo để làm mới
Giải Quyết Xung Đột
Tự động xử lý thông minh các chỉnh sửa từ nhiều thiết bị.
- Phát hiện khi thay đổi được thực hiện trên nhiều thiết bị
- Hợp nhất thông minh các thay đổi xung đột
- Các thay đổi gần đây nhất được ưu tiên khi cần
- Không bao giờ mất dữ liệu do xung đột đồng bộ
Tìm Kiếm Cục Bộ
Tìm công thức ngay cả khi không có Internet.
- Tìm kiếm trong tất cả công thức được lưu cục bộ
- Tìm kiếm theo tiêu đề, nguyên liệu và thẻ
- Kết quả tức thì, không bị trễ do mạng
- Lọc theo Recipe Book hoặc chế độ ăn uống
Quy Trình Đồng Bộ
- Đồng Bộ Ban Đầu — Khi đăng nhập lần đầu, công thức sẽ được tải xuống thiết bị của bạn
- Sử Dụng Ngoại Tuyến — Sử dụng ứng dụng bình thường mà không cần Internet; mọi thứ vẫn hoạt động
- Thay Đổi Cục Bộ — Mọi chỉnh sửa bạn thực hiện đều được lưu cục bộ
- Tự Động Đồng Bộ — Khi kết nối lại, các thay đổi sẽ tự động đồng bộ lên máy chủ
Mẹo Có Trải Nghiệm Ngoại Tuyến Tốt Nhất
- Đồng bộ trước khi ngoại tuyến: Mở ứng dụng khi có WiFi để đảm bảo mọi thứ được cập nhật.
- Kéo để làm mới: Khi kết nối lại, kéo xuống trên bất kỳ màn hình nào để buộc đồng bộ.
- Kiểm tra trạng thái đồng bộ: Tìm chỉ báo đồng bộ để xác nhận các thay đổi của bạn đã được lưu.
- Nhiều thiết bị: Các thay đổi tự động đồng bộ trên tất cả thiết bị iOS của bạn.

